Thiết kế đẳng cấp

Dinh thự Lagoon Residences được sắp xếp quy hoạch theo hình cánh cung vươn ra mặt hồ và mặt biển. Dự án sở hữu vị trí khan hiếm và đắt giá bậc nhất Hạ Long với 475m đường bờ biển, 300m mặt hồ, cùng 2.600m2 công viên cảnh quan sát mép vịnh. Đi vào sâu bên trong dự án, những tán cây rộng lớn của chà là Tây Ban Nha, hoa ban, dừa và xoài phủ bóng lên những tầng hoa giấy ở tầm trung, và những hàng bạch trinh biển và thiên điểu ở tầng thấp. Tất cả tạo nên một thảm thực vật xanh mát bên vịnh biển.

thiet-ke-biet-thu-lagoon-residences
Lagoon Residences Grand Bay Hạ Long Villas được thiết kế bởi WATG (Wimberly Allision Tong &Goo) đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Mỹ với 70 năm kinh nghiệm đã thiết kế kiến trúc và cảnh quan cho nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới, được nhiều giải thưởng về thiết kế như: Asia Pacific Property Awards, International Property Awards, World Travel Awards,…

0005

Lối kiến trúc của khu dinh thự ven biển này được lấy cảm hứng từ phong cách miền Nam Califonia tạo nên sự sang trọng nhất quán với không gian sống mang đậm chất resort.

Đúng với tên gọi của dự án, các dinh thự Lagoon Residences mang đến không gian sống bề thế và uy nghi với diện tích rộng rãi, tầm nhìn thoáng đạt, những khoảng không gian thông tầng phóng khoáng. Tầm vóc của dinh thự như góp phần khẳng định tầm vóc và tên tuổi các chủ nhân.

Hotline:  0973.103.001