Tiềm năng của Lumiere Evergreen trong thị trường BĐS Tây Hà Nội

Trong thời gian dự kiến từ năm 2025 đến 2030, dự báo rằng khu vực phía Tây Hà Nội sẽ chứng kiến sự định cư của tới 6 bộ ban ngành quan trọng của chính phủ. Đã có bộ tư lệnh cảnh sát biển và bộ ngoại giao quyết định lựa chọn mở trụ sở trên Đại Lộ Thăng Long, một vị trí chiến lược với nhiều tiềm năng phát triển.

lumiere-evergreen

Không chỉ thế, khu vực này đang thu hút sự chú ý của nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng. Gần dự án Lumière Evergreen, đường Vành Đai 3.5 đang được triển khai, và phần đi qua dự án đã hoàn thành. Đồng thời, 3 tuyến đường sắt mới (5, 6, 7) đang được lên kế hoạch và dự kiến sẽ đi qua khu vực này trong thời gian tới.

Xem thêm: 5 lời khuyên cần biết trước khi mua Lumiere Evergreen

Với tiềm năng phát triển bất động sản lớn, khu vực phía Tây Hà Nội đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những người thành đạt, yêu thích môi trường sống hiện đại, xanh và tiện nghi. Điều này mở ra một cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư và người mua nhà, cùng với sự cam kết về sự ổn định và phát triển trong tương lai.

lumiere-evergreen-vi-tri-min
Vị trí dự án Lumiere Evergreen

Sự hình thành của thành phố phía Tây đang trở thành một lực đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của Thủ đô Hà Nội. Khu vực này không chỉ là điểm sáng trong sự phát triển đô thị, mà còn là tâm điểm của những đô thị hiện đại, được quy hoạch một cách tổ chức và bài bản.

Trong khuôn khổ của dự án Quy hoạch Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2021-2030, với tầm nhìn mở rộng đến năm 2050, Thủ đô Hà Nội đã đặt ra mục tiêu phát triển thành phố phía Tây, với khu đô thị Hòa Lạc được xác định là trung tâm của các hoạt động khoa học, giáo dục và công nghệ cao.

vi-tri-lumiere-evergreen

Theo kế hoạch, thành phố phía Tây sẽ có diện tích khoảng 251km2, với dân số dự kiến đạt khoảng 1,2 triệu người vào năm 2045. Đây sẽ là một khu vực phát triển được xây dựng trên cơ sở các đô thị vệ tinh Hòa Lạc và Xuân Mai, được kết nối bởi quốc lộ 21.

Thành phố phía Tây được phân chia thành 3 khu vực chính: trung tâm hành chính – chính trị – khoa học công nghệ, trung tâm văn hoá – thể thao – vui chơi giải trí, và trung tâm giáo dục đào tạo – văn phòng thương mại dịch vụ. Trong đó, Hòa Lạc sẽ trở thành trung tâm chính về khoa học, công nghệ và giáo dục chất lượng cao, trong khi Xuân Mai sẽ phát triển thành trung tâm nghiên cứu và các dịch vụ hỗ trợ giáo dục.

Với tiềm năng từ hạ tầng cũng như chính sách phát triển hệ thống về phía Tây Hà Nội mang rất nhiều lợi thế cho dự án Lumière Evergreen cũng như khu đô thị Vinhomes Smart City

Chi tiết dự án Lumiere Evergreen tại: https://lumiereevergreensmartcity.com/

Hotline:  0973.103.001